Gói cước D90 của Vietnamobile là lựa chọn đáng chú ý dành cho những ai cần sử dụng data một cách linh hoạt và tiết kiệm. Với mức phí hợp lý, gói cước này cung cấp cho người dùng lượng data lớn và các ưu đãi khác như cuộc gọi nội mạng miễn phí và SMS không giới hạn. Điều này giúp người dùng dễ dàng duy trì liên lạc và kết nối mạng một cách hiệu quả.. Với những ưu đãi lớn, D90 hiện nay được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng. Hôm nay hãy cùng Mangvietnamobile.info tìm hiểu về gói cước D90 và cách thức đăng ký nhé.

goi-d90-viet-nam-mobile (1)
goi-d90-viet-nam-mobile (1)

Gói cước D90 của Vietnamobile là gì?

Đây là một gói cước 4G được nhà mạng Vietnamobile phát hành. Với các ưu đãi về 4G, người dùng hoàn toàn có thể thoải mái lướt web, xem phim, thậm chí tải các ứng dụng mà không cần đến sự hỗ trợ của wifi.

Gói cước áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước của nhà mạng Vietnamobile.

Điểm đặc biệt của gói cước chính là khi người dùng sử dụng hết toàn bộ lượng data miễn phí, gói cước sẽ tự động chuyển sang dạng data tốc độ thấp miễn phí.

goi-d90-viet-nam-mobile (4)
goi-d90-viet-nam-mobile (4)

Ưu đãi và cách đăng ký Gói cước D90 của Vietnamobile

Tên gói cước D90
Cú pháp đăng kí  Soạn DK D90 gửi 345
Ưu đãi + 4GB Internet tốc độ cao/ngày

+Miễn phí truy cập internet tốc độ thường khi hết ưu đãi

Chu kì  30  ngày
Cước phí 90.000VND

Lưu ý khi sử dụng Gói cước D90 của Vietnamobile

  • Soạn HUY D90 gửi 345 khi không có nhu cầu sử dụng gói cước nữa.
  • Gói cước sẽ tự động gia hạn theo chu kì 30 ngày.
  • Khách hàng cần kiểm tra ưu đãi còn lại soạn KT DATA gửi 345.
  • Khách hàng hoàn toàn có thể dử dụng kết hợp gói D90 và gói D3 cùng lúc.
goi-d90-viet-nam-mobile (2)
goi-d90-viet-nam-mobile (2)

Trên đây là những thông tin về gói cước D90 và cách thức đăng ký. Hy vọng bài viết đã giúp các bạn hiểu rõ về gói cước này cùng những ưu đãi và lưu ý khi sử dụng. Nếu có bất kì thắc mắc gì về gói cước D90 bạn có thể gọi tổng đài Vietnamobile để được tư vấn, hỗ trợ.
Ngoài những ưu đãi về data và tiện ích khi đăng ký gói cước D90, bạn cũng nên tham khảo các thông tin về thời hạn sử dụng và các điều khoản đi kèm để tránh bất tiện trong quá trình sử dụng. Vietnamobile luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn, vì chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ di động tiện lợi và chất lượng.