Hủy gói cước M50T của Vietnamobile là nhu cầu phổ biến khi người dùng muốn thay đổi hoặc nâng cấp dịch vụ. Việc này có thể thực hiện một cách dễ dàng và nhanh chóng thông qua các bước đơn giản. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách hủy gói cước M50T một cách chi tiết và cụ thể nhất. Bạn sẽ được biết về các cú pháp tin nhắn cần gửi và các lưu ý quan trọng. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và tránh những rắc rối không cần thiết. Hãy cùng tìm hiểu để nắm rõ quy trình hủy gói cước M50T của Vietnamobile.

cach-huy-goi-cuoc-m50T- mang-vietnammonile (1)
cach-huy-goi-cuoc-m50T- mang-vietnammonile (1)

 

Cách hủy gói cước M50T Vietnamobile đơn giản và nhanh nhất

Gói cước M50T Vietnamobile là một trong những gói cước hot hiện nay của nhà mạng Vietnamobile. Bởi vì nó có ưu đãi khủng cả về data lẫn phút gọi giúp quá trình sử dụng dịch vụ di động của khách hàng thoải mái và tiết kiệm hơn với cước phí 50.000đ/ tháng. Tuy nhiên, khi không còn nhu cầu sử dụng nữa, quý khách phải chủ động hủy gói cước để không bị gia hạn sau mỗi chu kỳ. Cách hủy rất đơn giản và nhanh chóng chỉ với 1 tin nhắn là bạn có thể thực hiện thành công. Để hủy, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

goi-cuoc-m50T- mang-vietnammonile (2)
goi-cuoc-m50T- mang-vietnammonile (2)

HUY M50T gửi 345

 • Sau khi gửi tin nhắn, ngay lập tức tổng đài 345 sẽ phản hồi lại để thông báo bạn hủy thành công gói M50T.
 • Lưu ý: Khi thực hiện hủy gói cước thành công thì mọi ưu đãi còn lại của gói cước cũng sẽ mất hết và không được cộng dồn cho lần đăng ký khác.
 • Ngoài ra, có 1 cách khác nữa để hủy gói M50T đó là gọi đến tổng đài Vietnambile. Lúc này bạn sẽ được các nhân viên của tổng đài hỗ trợ hủy gói cước nhanh chóng. Đây là cách hủy dễ dàng trong trường hợp bạn quên mất cú pháp nhắn tin.
 • Sau khi hủy, nếu bạn muốn đăng ký sử dụng lại gói cước M50T Vietnamobile thì bạn có thể thực hiện việc đăng ký như bình thường. Đó là soạn tin nhắn: DK M50Tgửi 345.
 • goi-cuoc-m50T- mang-vietnammonile (3)
  goi-cuoc-m50T- mang-vietnammonile (3)

  Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách hủy gói cướcM50T Vietnamobile đơn giản và nhanh nhất. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp quý khách thực hiện thành công việc hủy gói cước và sớm tìm được cho mình một gói 3G/ 4G Vietnamobile khác phù hợp hơn với nhu cầu hiện tại. Chúc các bạn luôn vui vẻ, hài lòng trải nghiệm các dịch vụ của mạng Vietnamobile!

  goi-cuoc-m50T- mang-vietnammonile (4)
  goi-cuoc-m50T- mang-vietnammonile (4)