Việc kiểm tra xem thẻ cào Vietnamobile đã được sử dụng hay chưa là một bước quan trọng để đảm bảo bạn không gặp phải tình huống khó chịu khi nạp thẻ. Vietnamobile cung cấp nhiều cách đơn giản để thực hiện kiểm tra này một cách nhanh chóng và chính xác. Người dùng có thể kiểm tra qua cú pháp tin nhắn, ứng dụng My Vietnamobile, hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng. Những phương pháp này giúp bạn xác minh trạng thái thẻ cào một cách dễ dàng và thuận tiện. Việc kiểm tra trước khi sử dụng không chỉ giúp bạn tránh lãng phí tiền mà còn đảm bảo trải nghiệm nạp tiền diễn ra suôn sẻ. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết các bước kiểm tra thẻ cào Vietnamobile để sử dụng dịch vụ một cách hiệu quả nhất!

kiem-tra-the-cao-viet-nam-mobile (1)
kiem-tra-the-cao-viet-nam-mobile (1)

 

Cách kiểm tra chính xác thẻ cào Vietnamobile đã sử dụng hay chưa?

kiem-tra-the-cao-viet-nam-mobile (4)
kiem-tra-the-cao-viet-nam-mobile (4)

Cách 1: Gọi điện đến tổng đài Vietnamobile

  • Đây là cách được đa phần các chủ thuê bao Vietnamobile sử dụng để kiểm tra tình trạng thẻ cào của mình đã nạp hay chưa?
  • Cách thực hiện: Bạn gọi điện đến đầu số tổng đài của Vietnamobile là: 123789.
    • Tổng đài 123: Hỗ trợ chăm sóc 24/24 với cước phí 300đ/phút.
    • Tổng đài 789: Tổng đài chăm sóc khách hàng với cước phí 300đ/phút.
  • Bạn có thể gọi 1 trong 2 số tổng đài Vietnamobile ở trên sau đó cung cấp số seri và mã thẻ cào mình mua cho nhân viên tổng đài. Đợi 1 lát nhân viên tổng đài sẽ kiểm tra và trả lời cho bạn xem thẻ cào của mình đã sử dụng hay chưa?
kiem-tra-the-cao-viet-nam-mobile (2)
kiem-tra-the-cao-viet-nam-mobile (2)

Cách 2: Sử dụng số điện thoại Vietnamobile khác để nạp thẻ

Nếu bạn chưa kiểm tra tình trạng thẻ cào Vietnamobile bằng cách gọi tổng đài, bạn có thể thử bằng cách lấy số điện thoại Vietnamobile khác để nạp. Có thể số điện thoại của bạn đã bị tạm khóa dẫn đến tình trạng không nạp thẻ cào được… Vì vậy, bạn có thể lấy số khác để nạp xem thẻ cào có nạp được hay không?

kiem-tra-the-cao-viet-nam-mobile (3)
kiem-tra-the-cao-viet-nam-mobile (3)

Lưu ý: Nên lấy các số điện thoại của mình hoặc của người thân để nạp thẻ nhé. Để tránh trường hợp lỡ thẻ cào sử dụng được thì mình đã nạp cho người khác mất tiêu rồi đấy.

Trên đây là 2cách kiểm tra chính xác thẻ cào Vietnamobile đã sử dụng hay chưa. Thật đơn giản và nhanh chóng phải không nào. Bạn hãy áp dụng để kiểm tra khi gặp phải vấn đề này nhé. Chúc các bạn thành công!