Cách yêu cầu gọi lại của nhà mạng Vietnamobile hiện nay 2021

Yêu cầu gọi lại là một trong những nhu cầu thiết yếu của các thuê bao di động khi trong tài khoản không còn tiền để thực hiện cuộc gọi. Đây là cách chữa cháy nhanh chóng nếu bạn cần liên lạc gấp mà không thể nạp thẻ kịp thời. Tuy nhiên, đối với những khách hàng dùng mạng Vietnamobile hiện nay, dịch vụ này đã không còn được hỗ trợ nữa. Bởi vì nó không thật sự mang lại hiệu quả cao cho người dùng. Thay vào đó, nhà mạng Vietnamobile mang đến cho quý khách các giải pháp cứu cánh hiệu quả hơn. Vậy những giải pháp đó là gì? Hãy cùng Mangvietnamobile theo dõi bài viết sau đây để biết câu trả lời chi tiết bạn nhé!

yeu-cau-goi-lai-mang-vietnammobile (1)
yeu-cau-goi-lai-mang-vietnammobile (1)

 

Cách yêu cầu gọi lại của nhà mạng Vietnamobile hiện nay 2021

Trước đây, nhà mạng Vietnamobile có hỗ trợ dịch vụ yêu cầu gọi lại cho khách hàng sử dụng di động. Thực hiện yêu cầu gọi lại của Vietnamobile hoàn toàn miễn phí, sẽ giúp quý khách hàng gửi một yêu cầu gọi lại đến số thuê bao di động khác. Từ đó, thuê bao khác sau khi nhận được thông báo có thể liên hệ với bạn một cách nhanh nhất.

Tuy nhiên, trên thực tế dịch vụ này không mang đến hiệu quả cao. Lý do là vì người được yêu cầu đôi khi bỏ lỡ thông báo nên không gọi lại, và bạn cũng không thể biết được khi nào thì đối phương mới gọi lại cho mình. Thế nên hiện nay dịch vụ này đã không còn được nhà mạng Vietnamobile hỗ trợ nữa.

Thay vào đó, Vietnamobile sẽ mang đến cho quý khách hàng giải pháp khác hiệu quả hơn chính làứng tiền Vietnamobile. Bằng cách này, khách hàng có thể chủ động liên lạc khi cần gấp dù trong tài khoản đã hết tiền mà không cần phải nạp thẻ. Khi đó, quý khách sẽ được ứng tiền thật nhanh chóng và dễ dàng thực hiện liên lạc đến các thuê bao khác. Hơn nữa, quý khách cũng có thể chọn lựa số tiền ứng phù hợp với nhu cầu từ 3k, 5k, … 50k, điều này thật sự rất tiện lợi cho việc liên lạc.

yeu-cau-goi-lai-mang-vietnammobile (2)
yeu-cau-goi-lai-mang-vietnammobile (2)

Các cách ứng tiền cho SIM Vietnamobile 

Hiện tại nhà mạng Vietnamobile hỗ trợ khách hàng có thể ứng tiền từ 3.000đ đến 50.000đ khi tài khoản điện thoại hết tiền với 3 cách ứng cực kỳ đơn giản.

yeu-cau-goi-lai-mang-vietnammobile (3)
yeu-cau-goi-lai-mang-vietnammobile (3)

 

Cách 1: Ứng tiền 3.000đ cho SIM Vietnamobile

Quý khách hàng có thể thực hiện lệnh ứng tiền cho SIM Vietnamobile nhận ngay 3.000đ vào tài khoản KMLM2 của mình bằng thao tác trên bàn phím:

*911#Gọi

Lưu ý: Khi ứng tiền bằng cách này phải đáp ứng một số điều kiện sau:

  • Tài khoản chính của thuê bao Vietnamobile còn dưới 3.000đ.
  • Có thời gian kích hoạt thuê bao nhiều hơn 90 ngày và đang hoạt động cả 2 chiều.
  • Thuê bao đã sử dụng ít nhất 50.000đ ở tháng trước, và đã nạp thẻ ít nhất 1 lần với mệnh giá 20.000đ.

Đây là dịch vụ ứng tiền của nhà mạng cung cấp và khách hàng sẽ không phải chi trả bất kỳ khoản tiền ứng nào.

yeu-cau-goi-lai-mang-vietnammobile (4)
yeu-cau-goi-lai-mang-vietnammobile (4)

Cách 2: Ứng tiền từ 5.000đ – 50.000đ cho SIM Vietnamobile

Cách ứng tiền này khách hàng không được chọn số tiền ứng. Theo đó, khi tài khoản di động gần hết tiền quý khách hàng sẽ nhận được thông báo từ tổng đài mời sử dụng dịch vụ ứng tiền. Trong tin nhắn sẽ có đầy đủ thông tin về số tiền ứng, mức phí chi trả cho dịch vụ ứng tiền…

Các thuê bao nhận được tin nhắn mời ứng tiền, nếu có nhu cầu ứng và đồng ý với số tiền ứng + phí ứng có thể phản hồi qua tin nhắn theo cú pháp:

soạn Y gửi 900

Số tiền ứng sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản chính và sử dụng hấu hết các dịch vụ. Đây là dịch vụ tin nhắn tự động nên chỉ có những thuê bao mời đăng ký dịch vụ mới có thể tham gia.

Cách 3: Ứng tiền cho Thánh SIM và Siêu Thánh SIM của Vietnamobile

Tương tự như cách 2, các thuê bao Thánh SIM và Siêu Thánh SIM của Vietnamobile phải nhận được tin nhắn thì mới có thể ứng tiền thành công. Để sử dụng dịch vụ ứng tiền và đồng ý với hạn mức tiền ứng + phí ứng bạn chỉ cần thực hiện:

soạn Y gửi 9000

Ngay sau đó, thuê bao quý khách sẽ nhận được 5.000đ vào tài khoản KMLM2 và 4GB data 4G Vietnamobileđể thoải mái truy cập mạng (Hạn sử dụng data là 3 ngày).

Trên đây là thông tin chi tiết về dịch vụ yêu cầu gọi lại của nhà mạng Vietnamobile hiện nay 2021 và giải pháp ứng tiền cho SIM Vietnamobile. Hy vọng rằng với những thông tin hữu ích này sẽ giúp cho các thuê bao Vietnamobile có thể kịp thời liên lạc khi tài khoản di động hết tiền.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *