Bật điểm truy cập cá nhân trên SIM Vietnamobile là một tính năng tiện ích cho phép bạn chia sẻ kết nối internet từ điện thoại sang các thiết bị khác như máy tính hoặc tablet. Điều này rất hữu ích khi bạn cần kết nối nhanh chóng và không có Wi-Fi công cộng trong khi di chuyển. Việc cài đặt và sử dụng điểm truy cập cá nhân trên Vietnamobile đơn giản và dễ thực hiện, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi di chuyển. Hãy thử ngay và tận hưởng tiện ích từ tính năng này! Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, đừng ngần ngại liên hệ với tổng đài Vietnamobile để được hỗ trợ chi tiết và nhanh chóng.

cach-bat-diem-truy-cap-ca-nhan-sim-vietnamobile
truy-cap-ca-nhan-sim-vietnamobile-1

Điểm truy cập cá nhân là gì? tại sao phải bật điểm truy cập cá nhân

 

Điểm truy cập cá nhân là một tính năng của thiết bị di động giúp bạn có thể chia sẻ mạng 3G của SIM Vietnamobile cho các thiết bị khác cùng sử dụng, nó còn được hiểu là chia sẻ dung lượng data cho 1 hoặc nhiều thiết bị. Các thiết bị di động khác, máy tính bảng và kể cả laptop đều có thể bắt được 3G của bạn phát ra hiển thị dưới dạng Wifi và tên thiết bị của bạn.

Nếu thiết bị di động của bạn không phát được 3G thì nguyên nhân không phải do SIM Vietnamobile không tương thích hay không thể phát 3G trên SIM. Mà lỗi này chính là do chúng ta chưa cấu hình đúng APN của SIM hoặc là điểm truy cập cá nhân bị ẩn. Khi đó sẽ có thông báo trên màn hình xuất hiện như sau:

Diem-truy-cap-ca-nhan-sim-vietnamobile
truy-cap-ca-nhan-sim-vietnamobile-2

.Cách bật điểm truy cập cá nhân cho SIM Vietnamobile

Bước 1: Đầu  tiên, các bạn hãy truy cập vào Cài đặt => Di động => Tùy chọn dữ liệu di động => Mạng Dữ liệu Di động.

Thiet-lap-du-lieu-di-dong-APN-Vietnamobile
truy-cap-ca-nhan-sim-vietnamobile-3

Bước 2: Bạn hãy kéo xuống dưới vào mục Điểm truy cập cá nhân, chọn vào APN sau đó điền vào từ “internet“.

Cau-hinh-APN-diem-truy-cap-ca-nhan
truy-cap-ca-nhan-sim-vietnamobile-4

Bước 3: Quay trở lại và bạn hãy bật Điểm truy cập Cá nhân bằng cách gạt thanh ngang hiển thị màu xanh là được.

Bat-diem-truy-cap-ca-nhan-sim-vietnamobile
truy-cap-ca-nhan-sim-vietnamobile-5

Sau khi đã bật được điểm truy cập cá nhân, các bạn nên đặt mật khẩu wifi ngay phía bên dưới để có thể kiểm soát được những thiết bị kết nối, hạn chế nhiều thiết bị truy cập vào, khiến cho dung lượng data của bạn nhanh cạn kiệt.

Vậy là bạn đã hoàn tất  và có thể an tâm phát 3G chia sẻ cho thiết bị khác rồi nhé! Chúc các bạn thành công!